Tờ rơi – Poster – Flyer

Tờ rơi hay tờ bướmtờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng và chợ.

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Được coi là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Các mẫu poster, tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện. Một vài kích cỡ mẫu như là:

  • A4 (210 x 297 mm – 205 x 295 mm)
  • A5 (145 x 205 mm)
  • A6 (Kích cỡ bưu thiếp)
  • CC (Kích cỡ thẻ tín dụng)

Với yêu cầu sản xuất với giá thành rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng Couches 100 gsm; 120 gsm; 150 gsm … (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 230gsm hoặc 250 gsm) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp.

Tờ gấp

Poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua các câu chữ (từ ngữ) hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ). Poster là một công cụ giao tiếp hiệu quả ít tốn kém hướng đến những đối tượng người xem, khách hàng cụ thể. Khi được đặt đúng nơi, những tấm Poster bắt mắt có thể hấp dẫn người xem tham gia vào các sự kiện, tìm mua hoặc sử dụng các sản phẩm sắp ra mắt. Chính vì vậy, Poster thường được coi là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá thương hiệu vào cộng đồng. Không chỉ vậy, Poster còn là một hình thức quảng cáo với chi phí rất nhỏ so với những hình thức quảng các khác như thông qua radio, tivi,… Chính vì những lợi ích đó, Poster được sử dụng phổ biến và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chất liệu: Giấy couches, decal PP, Decal giấy …

Hãy đến với Atz Việt Nam để được tư vấn và thiết kế mẫu poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp độc đáo – ấn tượng – chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.