Profile – Catalogue

Bên cạnh những công cụ hỗ trợ Quảng cáo – Marketing mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng như: Video, tờ rơi, tờ gấp, kẹp file … thì Profile – Catalogue hay brochure là một phần rất quan trọng. Để có được một profile ấn tượng và độc đáo thì doanh nghiệp phải đáp ứng được các quy chuẩn về cấu trúc xây dựng nội dung, hình ảnh và các tiêu chuẩn về in ấn, gia công sau in ấn.

Profile – Catalogue – Brochure chính là chìa khóa thành công để đưa sản phẩm chất lượng đến với khách hàng nhanh nhất; Các thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế đóng vai trò giống như một showroom bán hàng, trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Một quyển Profile – Catalogue – Brochure  ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, đánh giá cao và tăng khả năng thuyết phục mua hàng. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn hạng mục này một cách chuyên nghiệp luôn là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế – in ấn:

Định hướng xây dựng nội dung, thiết kế sáng tạo:

Các chuyên viên thương hiệu của chúng tôi sẽ gặp gỡ và có những trao đổi cụ thể với khách hàng để tìm hiểu về doanh nghiệp: Văn hóa doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, thị trường cũng như những yêu cầu sáng tạo cụ thể đối với thiết kế profile cho công ty và cả thiết kế profile cá nhân. Đồng thời chúng tôi sẽ có những tư vấn cần thiết để cùng phát triển và hoàn thiện định hướng cơ bản trước khi lên các phương án thiết kế.

Sáng tạo và biên tập nội dung:

Dựa trên những yêu cầu, nội dung cơ bản được khách hàng cung cấp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ biên tập thông tin, hình ảnh minh họa, sáng tạo nên một cuốn profile có nội dung thật chuyên nghiệp, tạo nên điểm nhấn giúp tăng cường niềm tin nơi khách hàng hay đối tác tiềm năng của bạn, thúc đẩy họ đi đến quyết định hợp tác một cách tích cực hơn.

Thiết kế các phương án bìa profile:

Sau khi nắm bắt được nội dung cần thiết, tập hợp các nội dung chủ chốt; hình ảnh minh họa đẹp và tinh tế; Chúng tôi sẽ xây dựng 2-3 phương án cover để khách hàng lựa chọn ra 1 phương án tối ưu. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng và chỉnh sửa trên phương án đã được chọn một cách tỷ mỉ và trau truốt.

Lên layout của profile:

Theo concept trang bìa đã được chọn, chúng tôi sẽ lên layout cho toàn bộ cuốn profile với sự nhất quán, hài hòa và những điểm nhấn cần thiết giúp tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Các hình ảnh có thể do khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ để mua những hình ảnh thích hợp trên các kho hình trực tuyến.

Hoàn thiện thiết kế, in ấn và bàn giao sản phẩm:

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế profile dựa trên phản hồi của khách hàng. Khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn với sự đảm bảo về chất lượng cao nhất đối với profile thành phẩm. Vì là đơn vị thiết kế, chúng tôi có thể kiểm soát các yếu tố như màu sắc, kích cỡ hay chất liệu giấy để tạo nên ấn phẩm profile hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Profile Vietland
Profile PNTEC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.