Thiệp tết, sự kiện

In thiệp mời sự kiện

Bất kỳ một sự kiện với quy mô to hay nhỏ, chắn chắn không thể bỏ qua khâu gửi thiệp dù là online hay thiệp phát trực tiếp. Dù là thiệp mời hay thiệp cám ơn, thiệp tri ân …  với những cách thức thể hiện khác nhau thừ nội dung, kích thước, chất liệu cho đến hình thức gia công: Thúc nổi, ép nhũ … điều này thể hiện sự trân trọng, tỷ mỉ từ người gửi đến với người nhận

1. Những lưu ý quan trọng khi in thiệp mời sự kiện

Để có thể tạo nên một tấm thiệp mời hoàn hảo, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những điều sau:

– Hãy thiết kế nội dung thiệp phù hợp với chủ đề, tính chất chung của sự kiện cũng như truyền tải được tất cả các thông tin quan trọng đến khách mời bằng một bố cục hợp lý nhất. Thông thường, trên thiệp mời cần trình bày các thông tin cần thiết như: nội dung chính của sự kiện, thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện, lịch trình diễn ra sự kiện.

– Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc chọn lựa màu sắc và phong cách thiết kế cho thiệp để đồng bộ với tên thương hiệu của công ty bạn.

– Thiệp mời nên không quá đơn giản nhưng cũng không nên quá cầu kỳ, tổng thể hài hòa và vừa đủ sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông tốt nhất đến khách mời.

– Thiệp mời nên có bao thư bên ngoài để mang lại hình thức trang trọng, lịch sự nhất.

– Để tấm thiệp mời trở nên hoàn hảo nhất thì bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn công nghệ in thiệp mời, thời gian hoàn thành và chi phí in ấn. Nếu bạn in với số lượng lớn thì có thể sử dụng công nghệ in offset để mang lại chất lượng ấn phẩm tốt nhất, còn đối với các đơn hàng nhỏ thì bạn có thể chọn lựa in kỹ thuật số mới để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– Sử dụng loại mực in chất lượng để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho tấm thiệp mời.

2. Quy cách in thiệp mời sự kiện

Chất liệu giấy in thiệp mời

– Thông thường chất liệu sử dụng là giấy Couches hoặc giấy offset – đây là 2 chất liệu thông thường có giá thành vừa phải. Có thể cán bóng, hoặc cán mờ, dập gân giữa tạo nên độ sang trọng của thiệp

– Đối với một số khách hàng cần sự sang trọng cho sự kiện có thể sử dụng một số chất liệu đặc biệt như giấy mỹ thuật hoặc ép nhũ, ép kim tạo nên sự sang trọng đặc biệt cho thiệp mời.

Kích thước in

– Với thiệp mời sự kiện thì kích thước phổ biến nhất đó là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm, 9,5x22cm; 12x17cm;…

– Với thiệp mời cưới thì kích thước phổ biến đó là: 8,5x12cm; 9,5x22cm; 12x8cm;…

Nội dung in

Thiệp mời cần có đủ nội dung như thời gianm địa điểm tổ chức, hình thức tổ chức của sự kiện, nội dung và mục đích của sự kiện tổ chức.

Công nghệ in

Công nghệ in offset chất lượng cao, chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

3. Báo giá in thiệp mời sự kiện chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in thiệp mời sự kiện uy tín, chất lượng. Nếu bạn đặt in với số lượng thiệp càng lớn sẽ càng nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các xưởng in.

Tùy vào từng số lượng cũng như kích thước của thiệp mà có những giá thành khác nhau:

– Kích thước thiệp mời thường xuyên được sử dụng: 10x20cm, A5, 10×20 gấp đôi

– Hình thức gia công phổ biến: Cán mờ, cán bóng, ép nhũ logo, dập gân giữa của thiệp.

– Chất liệu giấy: Giấy Couches, Giấy Offset, Giấy mỹ thuật.

Tùy vào chất liệu sử dụng cũng như hình thức gia công sẽ có những mức giá khác nhau.

4. In thiệp mời sự kiện ở đâu uy tín, giá tốt?

Xưởng in 2T là một trong những địa chỉ in ấn nổi tiếng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây chuyên nhận in ấn, sản xuất các sản phẩm trên mọi loại chất liệu. Chúng tôi luôn chú trọng, cẩn thận trong tất cả các khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 2TPrint nhận in thiệp mời sự kiện với số lượng ít tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các khách hàng ở xa, Xưởng in 2T nhận giao hàng trong thời gian ngắn. Đồng thời, phương thức thanh toán cũng đơn giản, nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Khi In thiệp mời sự kiện tại 2T sẽ được ưu đãi:

– Hỗ trợ thiết kế.

– In test mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

– In lấy ngay sau 15′

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.